Intelligent Systems Lab
Intelligent Systems Lab
Nghiệm thu đề tài
Nghiệm thu đề tài
Smart home
Smart home
Computer vision
Computer vision
Nghiệm thu đề tài
Nghiệm thu đề tài
ACIIDS 2017 conference in Japan
ACIIDS 2017 conference in Japan

ACIIDS2017- Hội thảo quốc tế về các hệ thống thông tin và dữ liệu thông minh

ACIIDS là hội thảo khoa học quốc tế về các hệ thống thông tin và cơ sở dữ liệu thông minh được tổ chức thường niên do Giáo sư- tiến sĩ khoa học Nguyễn Ngọc Thành sáng lập và lần đầu tiên, vào năm 2009 tổ chức tại Trường Đại học Quảng Bình.

có 1 báo cáo tại các phiên làm việc về các chủ đề chuyên sâu. TS. Hoàng Văn Dũng trình bày báo cáo về Nhận dạng hành động ứng dụng trong các hệ thống tự động hóa tại phiên làm việc về chủ đề Các kỹ thuật thị giác máy tính và trực tiếp điều hành một phiên làm việc về chủ đề Các hệ thống điều khiển và hỗ trợ ra quyết định. Nhóm nghiên cứu các hệ thống thông minh, ĐH Quảng Bình 
Tham dự Hội thảo,  phía Trường Đại học Quảng Bình PGS.TS. Hoàng Dương Hùng, Hiệu trưởng cùng với một số nhà khoa học trẻ của Nhà trường. Tại phiên khai mạc ACIIDS 2017, PGS.TS. Hoàng Dương Hùng - đại diện đơn vị đồng tổ chức, đồng thời là đơn vị đăng cai ACIIDS 2018 với sự kiện kỷ niệm 10 năm của Hội thảo khoa học uy tín này, đã có bài phát biểu chào đón các nhà khoa học đến với ACIIDS 2018 tổ chức tại Quảng Bình.
Chup ảnh lưu niệm
Ảnh lưu niệm
 
ACIIDS năm 2018 cùng với sự kiện kỷ niệm 10 năm của ACIIDS sẽ được diễn ra tại Thành phố Đồng Hới (Quảng Bình) do Trường Đại học Quảng Bình và Trường Đại học Bách khoa Wroclaw (BaLan) đồng tổ chức. ACIIDS lần thứ 10 trở lại nơi đã diễn ra lần đầu tiên là tâm huyết của Giáo sư Nguyễn Ngọc Thành, một người con của quê hương Quảng Bình, với mong muốn tạo ra môi trường cơ hội tốt để nhà nghiên cứu trẻ Việt Nam, đặc biệt là các giảng viên, nhà nghiên cứu của Trường Đại học Quảng Bình có điều kiện tiếp xúc với các nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thống tin của thế giới và cũng là cơ hội để trình bày và trao đổi các kết quả nghiên cứu của mình.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây